tin tháng 3-2018

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS A MÚ SUNG

Thực hiện theo công văn 105/PGD&ĐT về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Phòng giáo dục huyện Bát Xát, Ban chấp hành Đoàn trường TH&THCS A Mú Sung đã lập kế hoạch và tham mưu với Đoàn xã A Mú Sung tổ chức lớp cảm tình Đoàn và tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2018, cùng các hoạt động GDNGLL với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực.

Buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Đặng Thái Lâm – Bí thư Đoàn xã A Mú Sung và các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn xã, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, hội đồng nhà trường và đông đủ 345 học sinh của trường.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Chương trình gồm 3 nội dung chính đó là Mittinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn cũng như những thành tích mà chi Đoàn trường PTDTBT TH&THCS A Mú Sung đã đạt được trong thời gian qua. Tiếp theo là lễ kết nạp 49 đoàn viên mới và cuối cùng là thi văn nghệ giữa các chi đội.

Các bạn học sinh đã được nghe phát biểu của đồng chí Đặng Thái Lâm – Bí thư  Đoàn xã A Mú Sung về truyền thống của Đoàn, về nhiệm vụ của tuổi trẻ học đường phải ra sức tu dưỡng đạo đức, học tập kiến thức văn hóa và rèn luyện thực hành kỹ năng sống để hoàn thiện nhân cách công dân tương lai.

Những bạn đội viên xuất sắc hoàn thành lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn đã được đồng chí Đặng Thái Lâm – Bí thư Đoàn xã và thầy giáo Phùng Khắc Dũng trao sổ đoàn và thẻ đoàn viên.

Phần thi Văn nghệ với những tiết mục được chuẩn bị công phu, sáng tạo, sôi động tạo được không khí sôi nổi, rèn cho học sinh sự mạnh dạn khi đứng trên sân khấu. Phần thi kết thúc tốt đẹp với ba giải cao nhất được trao cho các chi đội: Giải nhất: chi đội 7A; giải nhì chi đội: 9B; giải ba chi đội: 6A.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi do Hội đồng Đội huyện Bát Xát phát động, những hoạt động mà chi đoàn và liên đội trường TH&THCS A Mú Sung tổ chức thực sự có ý nghĩa chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/ 2018.

Tags: tin thang 3
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 15
Tháng 08 : 77
Năm 2020 : 1.201